ซื้อสินค้า ออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มาสนุกสนานกับการซื้อสินค้าออนไลน์กันเถอะ อยากได้สินค้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่น เพียงแค่กดสั่ง บนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทาง Line,Facebook,Lazada,Shopee กดสั่งสินค้ากับทางออนไลน์ สินค้าก็จะส่งตรงถึงบ้าน

Online Team

Earn / Position

เอิร์น(Earn) พนักงานขาย สินค้ามือสองญี่ปุ่น ที่ดูเหมือนสินค้ามือ1 มาให้ลูกค้าเลือกถึงไทยโดยที่ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ทางช่องทางออนไลน์ของร้านmonococo แล้วคะลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้คะ

Mine / Position

มาย (Mine)พนักงานขาย สินค้ามือสองมาจากญี่ปุ่น ของดีที่หาในไทยไม่ได้เชิญชวนทุกครั้งมาชมของที่หายากที่ร้านของเรา monococo มีทั้งหน้าร้านและออนไลน์แวะมาชมแล้วลูกค้าจะติดใจคะ

Tang / Position

ตังค์ (Tang) พนักงานขายออนไลน์
สินค้ามือสองญี่ปุ่น ร้านโมโนโคโค มีช่องทางการขายออนไลน์หลากหลายช่องทาง และมีบริการส่งทั่วไทย เชิญชวนลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ค่ะ

Safe / Position

เซฟ (Safe) พนักงานขายสินค้าออนไลน์ มีหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ผ่านช่องทาง Shoppee และ Lazada เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้ shopping ได้ง่ายมากขึ้น

ปรัชญาขององค์กร

นอกจากทำธุรกิจ รีไซเคิลแล้ว ในอนาคต อยากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือในสังคม

วิสัยทัศน์ขององค์กร

  1. วิสัยทัศน์ขององค์กร คือ สร้างความสุขให้กับทุกคนบนโลกใบนี้ ทั้งพนักงาน ครอบครัว บริษัทลูกค้าและคนในพื้นที่
  2. ผู้บุกเบิก และ อนุรักษ์รักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่ต่อไปในอนาคต
  3. บริษัทจะตอบแทนทุกท่านที่สนับสนุนเราผ่านทางรอยยิ้ม

OUR HISTORY

โมโนโคโค เป็นร้านรีไซเคิล ดำเนินกิจการโดย บริษัท Root of Japan ในเมือง ซัปโปโร ซึ่งเปิดทำการตั้งแต่ปี 2008
ร้านโมโนโคโค มีสาขาที่ ซัปโปโร มารุยะมะ ประเทศญี่ปุ่น และ ที่ภาคเหนือของประเทศไทย จังหวัด เชียงใหม่ เป็นร้านจำหน่าย สินค้ามือสอง ที่มีความทันสมัยและเป็นที่นิยม เป็นอย่างมาก
ทางบริษัท มิได้มีการส่งออกสินค้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่น ให้กับทาง โมโนโคโค เชียงใหม่ ที่เปิดทำการตั้งแต่ปี 2009 เพียงอย่างเดียว แต่ได้ส่งออกสินค้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่น ให้กับคู่ค้าทั่วประเทศไทย และ ในแต่ละประเทศ ทั่วโลกอีกด้วย
ต่อมา , ในปี 2020 ได้เปิดเพิ่มขึ้นอีก 1 สาขา ในกรุงเทพ ย่านลาดพร้าว ซึ่งเป็นโกดังที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใหญ่ถึง 2,000 ตารางเมตร
สินค้าภายในร้านมีทั้งขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ มากกว่า 30,000 รายการ
ตั้งแต่เปิดร้านสาขาที่กรุงเทพ ประมาณ 5 เดือน มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมร้านมากกว่า 5,000 คน ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นร้านสินค้ามือสอง ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแห่ง ในกรุงเทพ